Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch Binance mới nhất

Bài viết hôm nay FundGroup sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Binance toàn tập từ A – Z mới nhất 2019. Sau bài này bạn sẽ biết cách đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh (xác thực – Verify) tài khoản, cách mua Bitcoin, Ethereum, USDT nạp vào Binance, cách mua bán (trade coin) trên Binance, cách dùng stop limit binance, cách rút tiền từ Binance về T-Rex hoặc sàn Việt Nam để bán ra VNĐ, ngoài ra, còn các thông tin về phí giao dịch cũng như đánh giá về sàn Binance. Bắt đầu nào…

Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu thế giới, luôn nằm trong top 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất toàn cầu. Sàn Binance được thành lập bởi Changpeng Zhao tại Thượng Hải, Trung Quốc năm 2017, chỉ trong vòng đưa đầy 1 năm nhưng Binance đã vượt mặt các sàn lớn như BittrexPoloniex,..để vươn lên vị trí #1 và CEO Changpeng Zhao cũng lọt top tỷ phú đô la có tốc độ giàu nhanh nhất thế giới.

 

Đăng ký Binance ! 

Tại sao bạn nên sử dụng sàn Binance?

 • Tính thanh khoản cao: Khối lượng giao dịch trên Binance là cực lớn, bạn có thể mua bán coin số lượng lớn bất cứ khi nào.
 • Phí giao dịch rẻ: Sàn Binance tính phí giao dịch (fee) cực rẻ chỉ 0.1%, thấp hơn các sàn khác rất nhiều, Đặc biệt: Khi bạn sử dụng Binance coin (BNB) để giao dịch phí giảm chỉ còn 0.075%.
 • Tốc độ giao dịch cực nhanh: Nếu bạn đã trade trên Binance thì có thể thấy tốc độ xử lý giao dịch cực nhanh, chỉ cần nhấn “BUY”/”SELL” là gần như khớp lệnh ngay. Binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.
 • Hỗ trợ nhiều coin: Binance hiện tại hỗ trợ rất nhiều coin và token, bạn thoải mái lựa chọn coin bạn thích để giao dịch.
 • An toàn và bảo mật: Binance có cả một đội ngũ và hệ thống xử lý bảo mật cao cấp, với công nghệ bảo mật tối tân bạn hoàn toàn yên tâm khi giữ tiền trên ví của Binance. Mình sử dụng hơn năm nay không gặp vấn đề gì.
 • Phát hành Coin sàn riêng: Chính là Binance Coin (BNB), khi bạn sử dụng sẽ được giảm phí như mình nói trên, và BNB coin cũng là một đồng coin đáng để đầu tư.
 • Có app giao dịch trên Mobile: Bạn có thể trade coin với sàn Binance trên điện thoại, app Binance có cả phiên bản dành cho IOS và Android.
 • Giao diện trực quan: Binance có giao diện rất ưa nhìn và đặc biệt dễ sử dụng cho người mới
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Binance hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ và trong đó có cả Tiếng Việt
 • Đội ngũ hỗ trợ tốt: Sàn Binance có quy mô khá lớn, họ có nhiều trụ sở ở nhiều quốc gia trên thế và mỗi quốc gia đều có đội ngũ hỗ trợ riêng, trong đó có Việt Nam.

Phí giao dịch trên sàn Binance được tính thế nào?

Tương tự các sàn khác, Binance sẽ có 3 loại phí như sau:

 • Phí giao dịch (trade fee)0.1% (Có cách để giảm nữa mình sẽ nói bên dưới)
 • Phí nạp tiền: Miễn phí
 • Phí rút tiền: Tùy từng coin mà phí sẽ khác nhau (Cụ thể xem bên dưới)

1. Phí mua/bán (trade) trên Binance

Mặc định phí trade trên sàn Binance sẽ là 0.1%, nhưng bạn có thể giảm mức phí này xuống thấp hơn bằng 2 cách:

Cách 1: Sử dụng Binance Coin (BNB) để giao dịch, tức là thay vì dùng Bitcoin, Ethereum hoặc USDT thì bạn dùng BNB coin, mức phí sẽ được giảm theo năm:

 

 

Hiện tại đang là năm thứ 2 nên nếu bạn sử dụng BNB để giao dịch sẽ được giảm 25% nhé.

Cách 2: Nâng level lên VIP, Binance mới có một chính sách giảm phí giao dịch dựa vào khối lượng giao dịch trong 24 giờ của bạn, cụ thể như sau:

 

 

Mức “General” là mức cơ bản, phí vẫn là 0.1% (không sử dụng BNB) khi sử dụng BNB sẽ còn 0.075% như hai cột cuối cùng bạn thấy ở trên. Phí sẽ giảm dần khi bạn nâng lên VIP từ 1 – 8. Ví dụ để lên VIP 1 bạn phải giao dịch ≥ 100 BTC và ≥ 50BNB. Giải thích một chút về Maker và Taker.

 • Maker là người tạo ra lệnh, kể cả mua hay bán
 • Taker là người khớp lệnh mua/bán, tức là người mua/bán dựa trên lệnh của người tạo ra (Maker)

 

Đăng ký Binance !

2. Phí nạp/rút tiền trên Binance

 • Phí nạp tiền vào sàn Binance thì mình đã nói ở trên là Miễn phí dù bạn nạp bất cứ coin nào
 • Phí rút tiền từ Binance sẽ được tính dựa vào mỗi coin khác nhau, cụ thể được tính như sau:

 

Bạn có thể xem thêm phí rút của các coin khác và biểu phí tất tần tật trên sàn giao dịch Binance tại đây (phải đăng nhập vào Binance mới xem được).

Sàn giao dịch Binance bị hack, sập, lỗi, lừa đảo (Scam)?

Việc sàn Binance bị hack hay bất cứ sàn nào bị tấn công là chuyện khá bình thường, vấn đề ở đây là bị hack như thế nào, người dùng có bị thiệt hại hay không và phía sàn họ xử lý như thế nào? Đây là vấn đề mà nhiều người khi sử dụng sàn lo lắng. Từ khi ra mắt Binance đã từng bị tấn công 2,3 lần, nhưng theo mình theo dõi thì chưa có người dùng bị thiệt hại và họ đều xử lý rất nhanh chóng không làm ảnh hưởng tới các nhà đầu tư.

Còn chuyện thi thoảng sàn bị lỗi, ví dụ không đăng nhập được, không đặt lệnh được, không rút được tiền,..thì hầu hết sàn nào cũng từng bị, với Binance cũng không ngoại lệ, nhưng thường chỉ trong 24h là họ xử lý xong.

Mình thấy khá nhiều người trên cộng đồng Crypto nói Binance lừa đảo??? WTF??? Binance chưa từng vướng phải vụ việc lừa đảo gì cả, mình nghĩ cái này do họ rút tiền hoặc nạp tiền trong lúc sàn Binance bị lỗi và dẫn tới không thực hiện thành công, xong lại không liên hệ với support của sàn và nói “Binance lừa đảo” luôn :). Với mình Sàn Binance là sàn ok nhất mình từng sử dụng, bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch, lưu trữ coin trên ví của Binance.

Xem thêm thông tin về sàn Binance

Hướng dẫn cách sử dụng sàn Binance toàn tập từ A – Z

1. Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch Binance

Bước 1: Để tạo tài khoản Binance mới bạn click vào đây sau đó chọn “Đăng ký” trên góc màn hình, nếu ngôn ngữ của bạn là tiếng anh thì có thể chọn ngay bên cạnh để thay đổi thành Tiếng Việt cho dễ dùng nhé.

 

 

Bước 2: Nhập vào các thông tin đăng ký: EmailMật khẩu (2 dòng), tích vào “Tôi đồng ý…“, rồi chọn “Đăng ký“.

 

 

Bước 3: Binance sẽ yêu cầu bạn xác nhận không phải người máy, bạn nhấp chuột và giữ nút >.< rồi kéo sang bên phải để hình ghép ở trên khớp vào chỗ trống là được. Có thể sẽ phải làm vài lần, bạn cứ làm khi nào được thì thôi nhé. Sau này mỗi khi đăng nhập vào Binance bạn sẽ đều phải làm.

 

 

Sàn Binance yêu cầu bạn kích hoạt Email đăng ký, nếu bạn không nhận được Email thì nhấn vào “Resend email” để nhận lại nhé.

 

 

Bước 4: Bạn vào Email và click vào “Verify Email” để kích hoạt tài khoản của bạn.

 

 

Bước 6: Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên Binance rồi, giờ bạn có thể đăng nhập vào Binance bằng cách click vào “đăng nhập Binance“.

Bước 7: Nhập vào Email và Mật Khẩu rồi click “đăng nhập Binance“.

Bước 8: Sau khi đăng nhập, Binance sẽ đưa ra một vài cảnh báo khi sử dụng Binance, bạn tích vào tất cả rồi chọn “I understand, continue“.

Ok, Vậy là xong các bước đăng ký và đăng nhập vào sàn Binance, giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách bảo mật tài khoản.

2. Hướng dẫn cách bật bảo mật 2FA cho tài khoản sàn Binance

Việc bảo mật tài khoản khi sử dụng bất cứ sàn giao dịch tiền ảo nào cũng rất quan trọng, nó giúp bạn giữ an toàn cho tiền trên sàn tránh khỏi việc bị hack, Binance cung cấp tính năng bảo mật 2 lớp (2FA) rất tốt, để bật 2FA bạn làm như sau:

Bước 1: Sau khi bạn đăng nhập, Binance sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn bật bảo mật 2FA nếu bạn chưa bật, bạn click vào “Google Authenticator“.

Bước 2: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại, Link tải dưới đây, xong thì nhấn “Next Step“.

 

 

Bước 3: Bạn bật ứng dụng Google Authenticator lên để quét mã vạch rồi lấy mã 2FA.

Bước 4: Lưu lại mã Backup Key như mình khoanh đỏ bên dưới, đây là mã để bại lấy lại 2FA trong trường hợp mất điện thoại hoặc nhỡ tay xóa mất mã 2FA, bạn gửi ticket cho support của sàn Binance kèm theo mã này sẽ được bật lại 2FA. Viết ra đâu đó rồi lưu lại, xong nhấn “Next Step” để sang bước tiếp theo.

 

 

Bước 5: Nhập vào mật khẩu và bên dưới là mã 2FA, xong nhấn “Bật Google Authenticator“.

 

 

Vậy là xong, bạn quay lại tài khoản của bạn sẽ thấy Google Authenticator được bật, bạn cũng có thể tắt đi bằng cách click vào “Vô hiệu hóa” rồi nhập mã 2FA vào là được. Ngoài ra, bạn có thể tăng tính bảo mật cho tài khoản thông qua xác nhận SĐT phía trên, nhưng với mình thì nghĩ nó không cần thiết lắm, nếu bạn muốn thì click vào “Kích hoạt” rồi làm theo hướng dẫn nhé.

3. Hướng dẫn cách xác minh (xác thực – verify) tài khoản Binance

Việc xác minh tài khoản Binance (verify) giúp bạn nâng hạn mức rút tiền hàng ngày lên 100 BTC, bình thường nếu không xác minh số tiền rút tối đa trong ngày là 2BTC, nhưng dù bạn không có nhu cầu rút tiền nhiều thì mình khuyên bạn vẫn nên xác thực tài khoản để sau này nhỡ xảy ra vấn đề gì sẽ được sàn Binance hỗ trợ tốt hơn. Để xác thực tài khoản bạn làm như sau:

Trước khi xác minh bạn cần chuẩn bị cho mình 3 bức ảnh chụp sau:

 • Ảnh chụp mặt trước CMND hoặc Hộ chiếu
 • Ảnh chụp mặt sau CMND hoặc Hộ chiếu
 • Ảnh chụp tự sướng có khuôn mặt của bạn và trên tay cầm CMND/Hộ chiếu + một tờ giấy trắng có ghi chữ “Binance và ngày/tháng/năm” hiện tại. Xem mẫu bên dưới

Bước 1: Cũng tại mục “Tài khoản” của bạn, bạn sẽ thấy tình trạng tài khoản là “chưa được xác minh“, giờ bạn click vào “Gửi tài liệu xác minh” chỗ Lv.2.

 

Bước 2: Chọn “Personal“, tức là tài khoản cá nhân, còn bên dưới là dành cho doanh nghiệp.

Bước 3: Nhập vào các thông tin sau: (Bạn phải ghi giống trong CMND hoặc Hộ chiếu nhé)

 • JumioFirstName: Tên của bạn
 • JumioLastName: Họ của bạn
 • Date of birth: Chọn ngày/tháng/năm sinh
 • Address: Địa chỉ của bạn
 • Postal Code: Nếu ở Hà Nội bạn nhập 100000, còn TP.HCM thì nhập 70000, các tỉnh/thành khác bạn lên google search “zip code + thành phố bạn sống” để lấy nhé.
 • City: Thành phố bạn đang sống
 • Country: Vietnam
 • Cuối cùng chọn “Begin Verification

Bước 4: Tiếp tục nhấn “Bắt đầu xác minh“.

Bước 5: Bạn chọn 1 trong 2, Hộ chiếu hoặc CMND thì chọn “Thẻ căn cước”.

 

 

Bước 6: Chọn “Tải lên hình ảnh hiện có“.

Bước 7: Đầu tiên là ảnh mặt trước CMND, click vào “Chọn tệp tin” rồi tải lên.

Xong thì nhấn “Tiếp tục“.

Bước 8: Tiếp là ảnh mặt sau CMND, click “chọn tệp tin” rồi tải lên.

Xong thì nhấn vào “Xác nhận“.

Bước 9: Cuối cùng là ảnh tự sướng, click “chọn tệp tin” tải ảnh lên rồi nhấn “Xác nhận“.

Hệ thống sẽ báo “Đang chờ phê duyệt“, sàn giao dịch Binance sẽ cần thời gian để xem xét các tài liệu cá nhân bạn gửi, thường trong 24h sẽ có kết quả, như của mình thì chỉ mất khoản 2,3h là có rồi.

Nếu tài khoản của bạn được xác minh thành công Binance sẽ gửi mail thông báo cho bạn, và trong phần tài khoản của bạn sẽ thấy Lv.2 sáng như dưới đây, giờ một ngày số tiền tối đa bạn có thể rút là 100 BTC rồi đó.

 

 

Hướng dẫn Nạp/Rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch Binance

1. Cách nạp tiền BTC, ETH, USDT vào sàn Binance

Sàn giao dịch Binance cung cấp 4 thị trường chính là Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH)USDT (Tether) và Binance Coin (BNB), tức là bạn có thể sử dụng BTC, ETH, USDT và BNB để mua bán với Altcoin khác. Mình sẽ hướng dẫn bạn nạp Bitcoin vào Binance, còn ETH, USDT bạn cũng làm cách tương tự nhé.

Bước 1: Trên menu bạn click vào “Qũy” và chọn “Gửi tiền“.

 

 

Bước 2: Nhấp chuột vào “Chọn đơn vị tiền gửi” và nhập xuống dưới tên coin hoặc ký hiệu muốn nạp

, ở đây mình muốn nạp Bitcoin nên sẽ nhập “BTC“, bên dưới sẽ hiện ra coin bạn tìm, click vào “BTC – Bitcoin“.

 

 

Bước 3: Bạn sẽ thấy địa chỉ ví BTC của bạn trên Binance như mình khoanh đỏ, giờ bạn sẽ chuyển BTC vào địa chỉ ví này. Nếu bạn đã có sẵn BTC ở ví nào đó như ví BlockchainCoinbase hay ví sàn khác thì chuyển vào là được, nếu chưa có thì qua sàn T-REX để mua rồi nạp vào, T-REx có cả ETH và USDT luôn.

Xem thêm : Hướng dẫn sử dụng T-REx

Nếu bạn mua BTC trên T-rex, tại bước 2 sẽ có chỗ nhập “Nhận BTC vào” thì bạn nhập địa chỉ ví Binance dưới đây vào là được.

Ghi chú: Nhiều bạn hỏi mình “cách tạo ví trên Binance như thế nào?” thì bạn không cần phải tạo ví bất cứ đông coin nào cả, tất cả ví Binance sẽ tự động tạo cho bạn rồi, bạn chỉ cần tìm coin đó rồi lấy địa chỉ ví sử dụng thôi nhé.

 

 

Bước 4: Sau khi nạp bạn cần chờ khoảng 30 phút đến 1 giờ cho quá trình xác nhận giao dịch thì BTC sẽ vào ví Binance, để xem tình trạng nạp tiền bạn chọn “Qũy” => chọn “Lịch sử giao dịch“.

 

 

Như của mình chuyển BTC từ Remitano sang Binance chỉ mất tầm 15 phút là BTC đã vào ví Binance rồi, còn nếu chuyển ETH, USDT từ Remitano sang Binance thì nhanh hơn, khi nào trạng thái giao dịch là “Complete” tức là nạp thành công.

Bạn có thể click vào “Qũy” rồi chọn “Số dư” để xem số BTC mới chuyển vào của bạn.

 

 

2. Cách mua bán (Trade Coin) trên sàn giao dịch Binance

Sau khi Nạp BTC, ETH, USDT vào ví Binance thành công rồi thì bạn có thể sử dụng để mua coin mà bạn muốn (trade coin). Tuy nhiên, để được giảm 25% phí giao dịch thì bạn phải sử dụng BNB coin vì thế bạn nên dùng BTC để mua BNB, sau đó dùng BNB để mua coin mà bạn cần. Tất nhiên, bạn có thể mua BNB coin và giữ luôn, vì BNB cũng là đồng coin rất tiềm năng để đầu tư dài hạn. Để mua bán trên Binance bạn làm như sau:

Lưu ý: Bạn nên đọc hết hướng dẫn bên dưới rồi mới bắt đầu quay lại thực hiện mua/bán nhé.

Bước 1: Bạn nhấp chuột vào “Sàn giao dịch” rồi chọn “Cơ bản“.

 

 

Bước 2: Tại đây sẽ là giao diện mua bán trên Binance, mình sẽ giới thiệu một số phần cơ bản mà bạn cần nắm được:

 

 

 • Số 1: Bao gồm:
  • Cặp coin đang giao dịch: Mình đang chọn BTC/USDT
  • Last Price: Giá coin hiện tại
  • 24h change: Giá thay đổi trong 24h qua
  • 24h Higt: Giá cao nhất trong 24h qua
  • 24H Low: Giá thấp nhất trong 24h qua
  • 24H Volume: Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua
 • Số 2: Các thị trường và các cặp coin
 • Số 3: Biểu đồ giá của đồng coin
 • Số 4: Các lệnh mua/bán người khác đang đặt
 • Số 5: Phần đặt lệnh mua/bán
 • Số 6: Tất cả lệnh mua/bán đã thành công trên sàn
 • Số 7: Các lệnh mua/bán bạn đặt nhưng chưa khớp
 • Số 8: Các lệnh mua/bán bạn đặt đã khớp

Bước 3: Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn mua bán Binance coin (BNB) luôn nhé, hướng dẫn này sẽ là chung cho tất cả các đồng coin, vì thế, nếu bạn muốn mua/bán coin khác thì cũng làm tương tự nhé. Bạn sang phần số 2, chọn thị trường “BTC” => nhập vào ký hiệu coin muốn mua/bán, ở đây mình nhập “BNB” => click vào “BNB/BTC“.

 

 

Bước 4: Bạn xuống phần số 5 để bắt đầu nhập lệnh mua/bán BNB coin:

A. Bạn muốn mua BNB Coin thì ở bên trái “Buy BNB”

Bạn giữ nguyên “Limit“, phần Stop-Limit mình sẽ hướng dẫn sau, bên dưới bạn nhập vào các thông tin mua BNB như sau: (Bạn để ý hình cái ví chính là số dư BTC bạn đang có, như mình đang có 0.037 BTC).

 • Price: Giá BNB muốn mua, bạn để mặc định thì Binance sẽ lấy giá tốt nhất cho bạn
 • Amount: Số lượng BNB muốn mua
 • Bạn có thể chọn 25%, 50%, 75%, 100% để mua theo số BTC bạn đang có, ví dụ bạn có 1 BTC mà muốn mua 0.5 BTC thì chọn 50%.
 • Total: Đây sẽ là tổng số BTC bạn phải trả để mua số BNB trên
 • Xong thì nhấn vào “Buy BNB

 

Nếu lệnh mua thành công thì bạn sẽ thấy số dư BTC của bạn bị trừ đi và số dư BNB sẽ tăng lên, nếu lệnh không khớp do giá bạn đặt rẻ thì lệnh đó sẽ hiển thị dưới phần số 7, bên dưới mình sẽ nói rõ hơn. Đọc tiếp đã…

B. Bạn muốn bán BNB coin thì ở bên phải “Sell BNB”

Bạn nhập các thông tin bán BNB vào như sau: (Hình cái ví chính là số dư BNB của bạn, như của mình đang có 6.15538 BNB)

 • Price: Giá BNB muốn bán, để mặc định Binance sẽ tự động lấy giá tốt nhất cho bạn
 • Amount: Số lượng BNB muốn bán
 • Tương tự, click chọn 25%, 50%,..để bán theo phần trăm số BNB bạn đang có
 • Total: Số BTC bạn sẽ nhận được khi bán số BNB trên
 • Cuối cùng chọn “Sell BNB

 

Nếu lệnh của bạn khớp thì số dư BTC sẽ tăng lên và số dư BNB sẽ bị trừ đi, còn nếu lệnh không khớp do giá bạn đặt quá cao thì lệnh này sẽ hiển thị dưới phần số 7, tất cả lệnh mua/bán không khớp sẽ xuống phần số 7, nếu bạn muốn mua/bán nhanh hơn thì click vào “Cancel” để hủy lệnh đó và đặt lại với giá tốt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần số 4 để mua/bán nhanh hơn:

 • Phần màu đỏ ở trên là những lệnh người khác đang đặt bán, lệnh dưới cùng là lệnh có giá rẻ nhất, nếu bạn muốn mua thì click vào lệnh đó, các thông tin sẽ được chuyển sang phần số 5, bạn chỉ cần thay đổi số lượng và nhấn “Buy” là xong.
 • Phần màu xanh ở dưới là các lệnh người khác đang đặt mua, lệnh trên cùng là lệnh có giá cao nhất, nếu bạn muốn bán thì click vào lện đó rồi sang phần số 5 để thay đổi số lượng xong nhấn “Sell” là xong.

 

Tất cả lệnh mua/bán thành công của bạn sẽ hiển thị dưới phần số 8.

 

 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn mua bán trên Binance, trường hợp bạn muốn mua một đồng coin khác thì sau khi mua xong BNB coin bạn hãy chuyển sang thị trường “BNB” để mua coin đó nhằm giảm được 25% phí giao dịch, tại mục số 2 bạn chọn “BNB” rồi tìm coin bạn muốn, sau đó làm tương tự như hướng dẫn trên để mua/bán coin đó nhé.

 

 

3. Cách sử dụng Stop-Limit (Stop loss) trên sàn Binance

Do bài viết đã khá dài rồi, nên phần cách dùng Stop Limit này mình sẽ dành viết một bài chi tiết sau cho các bạn nhé. Mình sẽ cập nhật ngay khi có để các bạn xem.

4. Cách rút tiền BTC, ETH, USDT từ sàn Binance về Remitano

Sau khi bạn giao dịch trên Binance và muốn rút BTC, ETH hoặc USDT từ Binance về T-Rex để bán ra VNĐ thì bạn làm như sau: (Mình quên phần này vẫn để tiếng anh nên bạn có thể nhìn rồi làm tương tự nếu dùng tiếng Việt nhé.)

Bước 1: Chọn “Qũy” rồi nhấn vào “Rút riền“.

 

Bước 2: Nhấp vào “chọn đơn vị tiền rút” => nhập tên coin hoặc ký hiệu coin muốn rút, ở đây mình nhập “BTC” => click vào “BTC – Bitcoin“.

 

 

Bước 3: Bạn đăng nhập vào sàn T-Rex để lấy ví Bitcoin, chọn “Ví BTC” => chọn “Nạp” => phái dưới sẽ là địa chỉ ví BTC trên T-REx của bạn, copy ví này chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Tại đây bạn nhập các thông tin rút tiền vào như sau:

 • BTC Withdrawal Address: Nhập địa chi ví BTC của Remitano vào
 • Amount: Số lượng BTC muốn rút, click vào Available để rút hết
 • Transation fee: Phí rút tiền BTC trên Binance sẽ là 0.0005 BTC
 • Cuối cùng nhấn “Submit“.

Bước 5: Nhập mã 2FA nếu bạn đã bật bảo mật 2 lớp như mình hướng dẫn bên trên.

Bước 6: Hệ thống sàn giao dịch Binance sẽ gửi cho bạn một Email để xác nhận việc rút tiền này, bạn vào email rồi click vào “Confirum Withdraw” để xác nhận.

 

 

Ok. Vậy là xong, bạn cần chờ khoảng 15 – 30 phút cho quá trình xác nhận giao dịch, rút BTC thì thời gian thường sẽ lâu hơn là rút ETH hay USDT, sau khi BTC về ví T-Rex rồi thì có thể xem hướng dẫn bán Bitcoin trên T-Rex để biết cách bán BTC ra VNĐ.

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch Binance” rất chi tiết, đầy đủ các thông tin mà mình thực hiện. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết cách sử dụng sàn Binance dù là người mới tìm hiểu. Nếu trong quá trình thực hiện, bạn gặp bất cứ khó khăn gì thì hãy để lại dưới phần bình luận mình sẽ hỗ trợ bạn nhé

 

Đăng ký Binance : Đăng ký ngay !

Cộng đồng TeleGram : Join ngay ! 

Học Trade toàn diện : Học ngay !

 

1 Comments

Leave A Comment

Sign In

Sign Up